CME SOLAR GIÀNH GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TẠI SME100 2021

CME Solar Investments (CMES) là một trong những công ty uy tín về đầu tư năng lượng điện tái tạo của Việt Nam đã nhận Giải thưởng SME100® Châu Á vào tháng 12 năm 2021.

Giải thưởng SME100® Asia được tổ chức hàng năm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đông Nam Á, cụ thể là Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Các công ty chiến thắng được coi là doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, thành công nhất và đáng tin cậy của khu vực. CMES là một trong 32 công ty được lựa chọn tại Việt Nam vào năm 2021.

Ông Chung Diệu Tuấn, Giám đốc điều hành của CMES, cho biết "Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn là một trong những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm nay. Điều này là nhờ sự ủng hộ không ngừng và sự tin tưởng từ các khách hàng và sự cống hiến của nhân viên trong ba năm qua. Giải thưởng này là động lực để chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ trong việc cung cấp cho khách hàng hệ thống năng lượng tái tạo tốt nhất và nỗ lực hướng tới phát triển bền vững. "

Được thành lập vào năm 2018, CMES đã khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hơn 100 khách hàng thuộc 20 ngành công nghiệp trên khắp cả nước, CMES đã lắp đặt hơn 200 triệu MWp và tạo ra hơn 2GWh điện mỗi năm. Công ty được hỗ trợ bởi Quỹ đầu tư Oman Việt Nam, liên doanh được thành lập bởi Cơ quan Đầu tư Oman và Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước của Việt Nam.

CMES cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc nhằm xóa đói giảm nghèo, bảo vệ hành tinh và đảm bảo rằng sự phát triển của nó đi đôi với sự bền vững về kinh tế - xã hội và môi trường. Vào tháng 11 năm 2021, CMES đã ký một gói tài trợ với ResponsAbility Investment AG - một quỹ hàng đầu từ Thụy Sĩ tập trung vào các công ty có mục tiêu phát triển bền vững, nhằm thúc đẩy hơn nữa việc thúc đẩy năng lượng xanh của họ cho phân khúc C&I tại Việt Nam. Công ty hướng tới việc cho phép khách hàng của mình trực tiếp sử dụng năng lượng xanh thông qua mô hình kinh doanh "Đầu tư không chi phí".

Công ty hàng đầu trong việc cung cấp năng lượng tái tạo

CMES là tuyến đầu của phong trào phân cấp và làm giảm cacbon thông qua phát triển lĩnh vực năng lượng tái tạo. CMES cung cấp các giải pháp từ đầu đến cuối, với chuỗi giá trị mạnh mẽ là Thiết kế - Kỹ thuật - Mua sắm - Vận hành và Bảo dưỡng giúp kiểm soát hiệu quả chất lượng, tiến độ và chi phí của dự án. CMES luôn đi đầu trong việc tối đa hóa hiệu suất và an toàn cũng như giảm thiểu sự chậm trễ, áp dụng công nghệ tiên tiến và kho hàng luôn sẵn sang cho các dự án. CMES cam kết đầu tư 100% trong việc đầu tư, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời của mình đồng thời cung cấp cho khách hàng giá điện thấp hơn so với giá điện quốc gia.

Với những lợi thế như vậy, CMES đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho các dự án lớn tại Việt Nam như Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm R&D Adidas và Hwaseung Vina. Công ty luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao về thời gian thi công, số lượng công trình lắp đặt hàng năm, các tiêu chí về sức khỏe, an toàn và môi trường.

Nỗ lực đó đã được đền đáp tại Giải thưởng Thương hiệu mạnh hàng đầu 2020 - 2021 vào tháng 10 năm 2021, nơi CMES đủ điều kiện để giành giải Nhà đầu tư trong lĩnh vực Năng lượng mặt trời - Năng lượng tái tạo năm 2021, vượt qua 100 đề cử trên khắp cả nước. Vào tháng 11, CMES được vinh danh.

Dự án năng lượng điện áp mái ở Công ty Thái Hòa - Sóc Trăng

Hướng tới một tương lai bền vững

CMES cố gắng đóng góp vào các lĩnh vực mà họ xây dựng các dự án. CEO Chung Diệu Tuấn cho biết: "Mục tiêu của công ty chúng tôi là tạo ra tác động hữu hình và có thể đo lường được trong cộng đồng của chúng tôi". Mỗi dự án đều tuân thủ các tiêu chí an toàn, chất lượng, môi trường và xã hội theo các mục tiêu phát triển lâu dài. Bên cạnh đó công ty luôn hướng tới cộng đồng thông qua các sự kiện từ thiện, xây dựng trường học mới, cung cấp thiết bị và khẩu trang y tế trong mùa dịch Covid-19.

Tầm nhìn của CMES là tạo ra các giải pháp năng lượng bền vững hướng tới một nền kinh tế các-bon thấp. Ông Tuấn nói: "Tăng trưởng bền vững, khử cacbon và an ninh năng lượng là những chủ đề quan trọng đối với cả các thị trường phát triển và mới nổi trên toàn cầu. Chúng tôi đang đi đúng hướng khi tham gia cùng các nhà phát triển toàn cầu khác để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn".

Giới thiệu về CMES

Được thành lập vào năm 2018 tại Việt Nam, Copper Mountain Energy Solar (CMES) chuyên đầu tư và phát triển các dự án năng lượng tái tạo trong lĩnh vực năng lượng phân tán, trang trại năng lượng mặt trời và trang trại điện gió. CMES cam kết giảm chi phí năng lượng, cung cấp các nguồn điện thay thế và đóng góp vào các mục tiêu bền vững. Công ty ghi tên mình như một trong những nhà phát triển hàng đầu khu vực trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. CMES phát triển năng lượng mặt trời  trong cả lĩnh vực công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc với mục tiêu đạt 1GWp vào cuối năm 2024.

2F MBuilding, No.8 Street, Tan Phu Ward, District 7, HCMC, Vietnam

Emailinfo@cmenergy.vn

Phone(+84 28) 7300 2998

© Copyright - Copper Mountain Energy